Đang lưu trang web dưới dạng PDF là Bắt nhanh hơn (nếu bạn sử dụng Edge)

Aug 6, 2023
Microsoft Edge
monticello / shutterstock.com. [số 8]

Microsoft đang thử nghiệm một tính năng mới sẽ giúp lưu một trang web dưới dạng PDF một quy trình nhanh hơn nhiều. Nó đã có sẵn như một tùy chọn thử nghiệm trong phiên bản Microsoft Edge không ổn định mà bạn có thể thử ngay bây giờ.

Cách lưu PDF sẽ hoạt động

Trong nỗ lực thử nghiệm A / B hiện tại, Microsoft sẽ tiết kiệm PDF đơn giản như nhấp chuột phải vào một trang web và chọn "Lưu dưới dạng PDF". Phải mất một quá trình phức tạp không cần thiết và làm cho nó xảy ra với một vài cú nhấp chuột. Đây là những thay đổi mà chúng ta thích nhìn thấy. Sự thay đổi đã được phát hiện đầu tiên bởi một Reddit USER. [số 8] và báo cáo bởi. Onmstf. [số 8] .

Hiện tại, đến Lưu một trang web dưới dạng PDF [số 8] Trong Microsoft Edge, bạn phải sử dụng giao diện in. Đó không phải là quá trình phức tạp nhất, nhưng cảm giác như nó đòi hỏi một khoảng thời gian không cần thiết để làm cho một cái gì đó rất đơn giản xảy ra.

Cách truy cập tính năng Tiết kiệm PDF mới ngay bây giờ

Như đã đề cập, tính năng này hiện đang ở giai đoạn thử nghiệm tại Microsoft, vì vậy nó sẽ không khả dụng trong bản dựng cạnh phát hành của Edge. Thay vào đó, bạn sẽ cần tải xuống Thông minh phát hành cạnh [số 8] (Phiên bản 94.0.974.0). Đây là phiên bản được tải lên hàng ngày, vì vậy nó có thể không ổn định.

Khi bạn có phiên bản trình duyệt đó, bạn sẽ cần phải đến Cài đặt. Từ đó, đi đến phần Giao diện và nhấp vào "Hiển thị lưu dưới dạng PDF trong menu ngữ cảnh" Chuyển đổi để bật tính năng mới. Từ đó, bạn có thể truy cập bất kỳ trang web nào trong EDGE, nhấp chuột phải và chọn "Lưu dưới dạng PDF" từ menu ngữ cảnh.

Hy vọng, tính năng này đến bản dựng bản phát hành Edge, vì đây là một trong những nâng cấp có ý nghĩa. Chỉ có thời gian sẽ cho biết nếu nó thực sự xảy ra, tất nhiên.


Microsoft Edge - Các bài báo phổ biến nhất

Cách cài đặt Microsoft Edge trên một Chromebook

Microsoft Edge Nov 11, 2023

Chromebook được xây dựng để chạy Google Chrome, nhưng với việc bổ sung Linux, bạn có thể cài đặt các trình duyệt khác trên Chromebook của mình bao g�..


Cách mở chế độ InPrivate của Edge bằng phím tắt

Microsoft Edge Dec 28, 2022

Trong khi sử dụng Microsoft Edge, thật dễ dàng để nhanh chóng mở một cửa sổ InPrivate mới bằng phím tắt. InPrivate là một đặc biệt duyệt web r..


Cách bật tiện ích mở rộng ở chế độ InPrivate của Edge

Microsoft Edge Dec 24, 2022

Theo mặc định, Microsoft Edge vô hiệu hóa các phần mở rộng trong Chế độ InPrivate. [số 8] để ngăn chặn rò rỉ quyền riêng tư không chủ �..


Làm thế nào để Hãy Full-Trang chụp màn hình trong Microsoft Edge

Microsoft Edge Apr 2, 2023

Có thể đôi khi bạn cần chụp ảnh chụp màn hình của toàn bộ trang web, có lẽ để chia sẻ một công thức hoặc cách thức từ trang web của chúng tôi...


Làm thế nào để tắt phiếu giảm giá mua sắm trực tuyến trong Microsoft Edge

Microsoft Edge May 6, 2023

Trong khi bạn đang duyệt qua các trang web mua sắm, Microsoft Edge. [số 8] có thể đề xuất phiếu giảm giá hoặc so sánh giá với một tính năng g..


Làm thế nào để Pin Downloads Nút Microsoft Edge Toolbar

Microsoft Edge Jul 21, 2023

Tính năng tải xuống trong Microsoft Edge là bí ẩn. Nó chỉ hiển thị trên thanh công cụ khi bạn đang tải xuống một cái gì đó. Dưới đây là cách ghim..


Cách ẩn hoặc hiển thị phần mở rộng trên thanh công cụ cạnh Microsoft

Microsoft Edge Sep 13, 2023

Tiện ích mở rộng trình duyệt [số 8] Trên Microsoft Edge có thể hữu ích, nhưng những cái hoạt động lặng lẽ không cần phải xuất hiện..


Microsoft Edge muốn cho bạn vay

Microsoft Edge Nov 17, 2023

Microsoft luôn luôn thử những thứ mới với trình duyệt cạnh của nó và di chuyển mới nhất của nó là khá thú vị. Thay vì đi qua một nhà bán..


Thể loại