IPvanish so với ExpressVPN: đó là VPN tốt nhất?

Nov 27, 2023
VPN
Ksenia zvezdina / shutterstock.com [số 8]

Ipvanish. Expressvpn. là hai trong số các tên tuổi lớn nhất trong ngành công nghiệp VPN. ExpressVPN là một trong những VPNS tốt nhất ngoài kia, trong khi ipvanish đi từ một trong những cái tên nổi tiếng nhất đối với một người chơi nhỏ hơn. Hãy so sánh hai và xem cái nào xuất hiện trên đầu trang.

Sự riêng tư

Trước tiên hãy giải quyết voi trong phòng: Câu hỏi về cách ExpressVPN và Ipvanish như thế nào. Có rất nhiều suy đoán xung quanh cả hai có thể khiến một trong hai người dường như là một lựa chọn kém lý tưởng.

Expressvpn.

Các câu hỏi xung quanh ExpressVPN là gần đây nhất. Vào tháng 9 năm 2021, ExpressVPN công bố rằng nó đã được thực hiện bởi Kape Technologies với giá gần 1 tỷ đô la. Đó là tin tốt cho ExpressVPN, tất nhiên, nhưng các nhà bình luận đã nhanh chóng chỉ ra rằng Kape là một công ty có quá khứ râm mát .

Đối với một, công ty ban đầu đã kiếm được tiền của mình thông qua tiêm quảng cáo. , đó là một kỹ thuật nghi vấn mà trình duyệt của bạn bị lừa hiển thị một số quảng cáo nhất định. Mặc dù phương pháp này không còn nhiều nữa, nhưng nó rất lớn chỉ 15 năm trước và chắc chắn là một cách nhếch nhác để kiếm tiền, mặc dù hợp pháp.

Trên hết, cũng có một số cuộc nói chuyện về sự vướng víu của ExpressVPN với các cơ quan tình báo. Những người đằng sau Kape là Cựu cư dân Israel và một trong những giám đốc của ExpressVPN có quan hệ để dự án Raven. Raven là một chương trình giám sát được thiết lập bởi Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất và nhân viên chủ yếu là của các cựu pháp sư của Hoa Kỳ.

Khi nào Reuters thổi nắp ra khỏi quạ , Đó là tin lớn, hóa ra rằng đội đã từng theo dõi mọi người từ khắp nơi trên thế giới, bao gồm cả công dân Hoa Kỳ cũng như các nhà hoạt động nhân quyền. Có ai đó làm việc vì Raven làm việc tại một công ty bảo mật là một cái nhìn xấu về công ty, mặc dù Expressvpn tuyên bố Đó là một điều tốt.

Ipvanish.

Đó là rất nhiều cuộc đình công chống lại ExpressVPN, nhưng Ipvanish cũng có một số vấn đề khi nói đến quyền riêng tư của khách hàng. Như ExpressVPN, nó cũng sở hữu bởi một tập đoàn lớn gọi là J2 Global (đổi tên thành Ziffdavis), giống như Kape, có một số mối quan hệ kỳ lạ. Tuy nhiên, nơi Expressvpn cho đến nay chỉ có những tin đồn về nó - không có bằng chứng sai trái, chỉ cần nói chuyện, IPvanish nằm trong hồ sơ như tiết lộ thông tin người dùng.

Trở lại năm 2016, Ipvanish cung cấp chính quyền của Hoa Kỳ Với nhật ký của người dùng bị nghi ngờ tham gia nội dung khiêu dâm trẻ em. Trong khi chúng tôi rõ ràng chống lại nội dung khiêu dâm trẻ em, đây là vấn đề: Theo chính sách bảo mật của công ty tại thời điểm đó, Ipvanish không nên có bất kỳ nhật ký nào ở nơi đầu tiên, vì nó hứa sẽ là một VPN NO-Log .

Mặc dù công ty đã được mua và bán hai lần kể từ đó, nó vẫn là một dấu đen chống lại công ty và có lẽ nên có tính năng trong quá trình ra quyết định của bạn. Là người đánh giá, thật khó để xuống một bên hoặc bên kia: ExpressVPN trông hơi đáng ngờ bây giờ, nhưng tất cả chỉ là tin đồn. IPvanish đã làm một cái gì đó nghi vấn trong quá khứ nhưng có thể đã xóa sạch đá phiến. Đó không phải là một lựa chọn dễ dàng để thực hiện.

Tính năng IPvanish so với ExpressVPN

Với rất nhiều suy đoán quan trọng trên đường, hãy xem cách hai ứng cử của chúng ta thực hiện. Nói tóm lại, ExpressVPN tốt hơn rất nhiều so với IPvanish trong hầu hết mọi nơi.

Netflix và các dịch vụ phát trực tuyến khác

Ví dụ: ExpressVPN thực hiện một công việc tốt hơn nhiều so với ipvanish làm trong vượt qua Netflix và các dịch vụ phát trực tuyến khác. Nơi tất cả các VPN đã bị Netflix Cuộc đàn áp gần đây Trên VPN, ExpressVPN dường như đã bật lại tốt hơn nhiều so với hầu hết, một cái gì đó chúng ta sẽ vào trong chúng ta So sánh ExpressVPN Vs Surfshark So sánh cũng.

IPvanish, ngược lại, thất bại vào Netflix khi chúng tôi thử nó, mặc dù báo cáo ngược lại. Nó cũng không thể truy cập Amazon Prime Video. , ExpressVPN cũng truy cập - mặc dù không trôi chảy, và chúng tôi cần thử một số máy chủ trước khi nó hoạt động. Để phát trực tuyến, ExpressVPN là lựa chọn tốt hơn ở đây.

Tốc độ, vận tốc

Điều đó không chỉ do khả năng của nó để vượt qua các hệ thống phát hiện của Netflix, cũng bởi vì ExpressVPN nhanh hơn rất nhiều. Và chúng ta có nghĩa là một . IPvanish có thể mất tới 75 phần trăm trên cùng, ngay cả khi kết nối với các máy chủ gần đó, khi chúng ta đã thử nghiệm tốc độ của nó . Điều đó rất tệ: ExpressVPN đã chứng kiến ​​mức giảm khoảng 10 đến 20 phần trăm trên cùng một khoảng cách.

Số lượng máy chủ

Như chúng tôi đề cập trong chúng tôi So sánh ipvanish so với nordvpn , một số vấn đề tốc độ của ipvanish có thể được khắc phục bằng cách chỉ cần thêm nhiều máy chủ. Mặc dù dịch vụ này có trải rộng tốt ở 75 quốc gia, nhưng nó có ít hơn 2.000 máy chủ, không ấn tượng lắm so với các đối thủ cạnh tranh.

Ngược lại, ExpressVPN có hơn 3.000 tại hơn 90 quốc gia, một số trong số chúng rất kỳ lạ, giống như Ecuador hoặc Belarus. Điều này không chỉ giúp đảm bảo tốc độ tốt hơn mà còn cung cấp cho người dùng phân phối tốt hơn nhiều trên toàn cầu. Nếu bạn muốn sử dụng một mạng rộng, thì ExpressVPN lại là lựa chọn tốt hơn.

An ninh và torrenting.

Khi nói đến bảo mật và mở rộng với mức độ an toàn cho các tệp torrent - cả hai dịch vụ đều bằng nhau, ngoại trừ một lỗ hổng ngớ ngẩn của ipvanish. Vì một số lý do, và chúng tôi thực sự không thể nghĩ ra bất kỳ lý do gì tại sao điều này đã được thực hiện, IPvanish's Kill Switch. Không tự động tham gia, bạn cần phải làm như vậy bằng tay.

Xem xét không ai biết Làm thế nào vpns hoạt động Và do đó có thể không nhận thức được tầm quan trọng sống còn của công tắc Kill, đây là một sự giám sát khá xấu. Đó cũng là một sự xấu hổ, bởi vì khác với ipvanish đó là khá vững chắc khi nói đến an ninh: nó sử dụng dây điện là của nó Giao thức VPN. và thông qua tất cả các bài kiểm tra bảo mật của nó với màu sắc bay.

ExpressVPN tự động chuyển đổi trên công tắc tiêu diệt của nó, có thể là do triết lý thiết kế của nó, một cái gì đó chúng ta thảo luận chi tiết trong phần tiếp theo. Bên cạnh đó, nó mặc định là giao thức tùy chỉnh của nó, được đặt tên Lightway. . Chúng tôi chưa bao giờ có bất kỳ vấn đề nào với nó trong quá khứ và bây giờ nó cũng đã vượt qua tất cả các bài kiểm tra mà không có vấn đề gì.

Dễ sử dụng

Tiếp theo là vòng chủ quan nhất, nơi chúng ta vượt qua sự thân thiện với người dùng. Trong khi Ipvanish không có vấn đề trừng trừng, bên cạnh vấn đề Kill Switch, chúng tôi thích ExpressVPN ở đây, chủ yếu là vì giao diện của nó rất nhiều bóng bẩy. Tuy nhiên, Ipvanish chắc chắn là không có công đức của nó ở đây.

Điểm thu hút chính của ExpressVPN là quá đơn giản để sử dụng: ứng dụng về cơ bản chỉ là một nút lớn để bật và tắt VPN, với nút thứ hai cho phép bạn chọn một máy chủ cụ thể từ menu gấp. Đây là những nút duy nhất mà hầu hết người dùng VPN sẽ tương tác với. Thật tuyệt vời.

Menu cài đặt của ExpressVPN phức tạp hơn một chút, nhưng một lần nữa đưa ra tất cả các tùy chọn bạn có theo kiểu trực quan và giải thích hầu hết chúng với một văn bản đơn giản. Một lần nữa, đó là một thực đơn rất vững chắc, tập hợp tốt.

Nơi đơn giản là tên của trò chơi ExpressVPN, IPvanish đã đi cho một cái gì đó ưa thích hơn rất nhiều. Điều đầu tiên bạn nhìn thấy khi mở ứng dụng là bảng điều khiển trông phức tạp với, trong số những thứ khác, một biểu đồ trực tiếp mô tả tốc độ của bạn, một bản tóm tắt về nơi bạn đã kết nối và như thế nào, cũng như một số nút dẫn đến khác Màn hình trong ứng dụng. Đó là một chút áp đảo hơn ExpressVPN.

Bên cạnh biểu đồ tốc độ, trong trải nghiệm của chúng tôi không hoàn toàn chính xác - IPvanish cũng có một số màn hình khác. Chúng bao gồm một danh sách lớn các máy chủ và cũng là bản đồ của nơi chúng đang ở, mặc dù không giống với Nordvpn, bản đồ không tương tác.

Màn hình cài đặt của IPvanish là thú vị nhất trong tất cả, vì nó có nhiều tùy chọn hơn ExpressVPN. (Ngay cả khi một số lựa chọn, giống như công tắc tiêu diệt bị tắt theo mặc định, có một chút khó hiểu.) Chúng tôi thực sự thích rằng ipvanish cung cấp rất nhiều sự lựa chọn, mặc dù chúng tôi không giới thiệu bất cứ ai ngoại trừ những người hiểu những gì họ hiểu những gì họ đang làm lộn xộn quá nhiều với nó

Chúng tôi cũng thích Công cụ Chẩn đoán sẽ phun ra rất nhiều thông tin về kết nối của bạn, khiến nó rất dễ gặp gỡ, mặc dù một lần nữa nếu bạn biết những gì bạn đang xem. ExpressVPN cung cấp một cái gì đó tương tự, mặc dù bạn cần phải đi đào thông qua các tệp cấu hình để tìm thấy nó.

Nhìn chung, vòng này đủ gần để chúng tôi sẽ gọi nó là một trận hòa, mặc dù ExpressVPN kháng cáo thêm một chút cho chúng tôi ở đây.

Giá bán

Với tất cả những điều đó, hãy nói về dòng dưới cùng: tiền. Thoạt nhìn, vòng này sẽ là một shoo-in cho ipvanish vì nó chỉ tốn 48 đô la mỗi năm để Expressvpn 100 đô la mỗi năm. Tuy nhiên, nhìn lại và một số vấn đề xuất hiện.

Giá của ExpressVPN khá đơn giản: Đó là 100 đô la mỗi năm và bạn thường nhận được ba tháng thêm miễn phí khi bạn đăng ký lần đầu tiên. Nó đắt tiền, nhưng nó sẽ giúp bạn rất nhiều VPN, vì vậy chúng tôi thường xem xét nó đáng giá.

Tuy nhiên, nếu bạn không muốn chi tiêu loại tiền đó, thì IpVanish có vẻ là một thỏa thuận tốt hơn: nó chỉ là $ 48 mỗi năm -Chúng tôi sẽ rời khỏi các kế hoạch sao lưu được quảng cáo để xem xét, nhưng hãy xem bản in tốt và bạn thấy điều đó chỉ trong năm đầu tiên. Sau đó, nó có giá gần 90 đô la hàng năm.

Đó chỉ là vô lý, và vì hai lý do. Đầu tiên là ipvanish không cung cấp VPN trị giá $ 90. Nếu chúng tôi đặt ExpressVPN là tiêu chuẩn ở mức 100 đô la, thì iPvanish nên là 90% là tốt, và nó chỉ là không.

Thứ hai, chúng tôi không thích nó khi kế hoạch tự động gia hạn ở mức gần gấp đôi giá. Nordvpn. kéo một mẹo tương tự. Nó rất sai lệch. Nếu bạn không đọc bản in nhỏ, bạn có thể ở trên hook khi kế hoạch gia hạn và bạn cần thay đổi cài đặt đó thủ công.

Chúng tôi không thích những loại chiến thuật này, và chúng tôi không thích ipvanish để sử dụng chúng. Xem xét những gì nó có thể làm, $ 48 mỗi năm hầu như không được chấp nhận. $ 90 là cách, cách quá nhiều.

Lời phán quyết

Trên lưu ý thấp đó, chúng tôi kết thúc so sánh này. Như bạn có thể nói, ExpressVPN là yêu thích của chúng tôi cho đến nay, sự bất chấp nhiễu loạn gần đây của nó. Trong khi Ipvanish có một số điều sẽ xảy ra, nhưng nhược điểm của nó với mức vượt xa những ưu điểm mà không có cuộc thi thực sự ở đây. Nếu bạn cần chọn giữa hai, ExpressVPN là đặt cược tốt nhất của bạn cho đến nay.

Tất nhiên, bạn có các tùy chọn VPN khác. Nếu không có âm thanh phù hợp với bạn, hãy xem qua Hướng dẫn của chúng tôi về VPN tốt nhất cho một hình ảnh đầy đủ hơn về cảnh quan VPN.


VPN - Các bài báo phổ biến nhất

Sự khác biệt giữa Incognito Mode và một VPN là gì?

VPN Mar 11, 2023

Weare / shutterstock.com. [số 8] Chế độ VPN và ẩn danh là hai trong số các công cụ phổ biến nhất để bảo mật trực tuyến..


5 Dấu hiệu VPN không đáng tin cậy

VPN Apr 30, 2023

releon8211 / shutterstock.com. [số 8] VPN là một doanh nghiệp lớn trị giá hàng tỷ đô la một năm. Với rất nhiều tiền ..


Làm thế nào để sử dụng Internet từ Trung Quốc

VPN Apr 6, 2023

Karen Roach / Shutterstock.com [số 8] Nếu bạn đang truy cập Trung Quốc và muốn sử dụng Internet, bạn đang gặp một bất ngờ khó..


VPN chậm? Đây là cách làm cho nó nhanh hơn

VPN May 27, 2023

SensVector / ShutTerstock.com. [số 8] Mạng riêng ảo là những công cụ tuyệt vời, nhưng tất cả họ đều có một vấn đ�..


VPN thần thoại châu và phơi bày: Điều gì VPN có thể và không Đỗ

VPN Sep 27, 2023

Dallasetta / shutterstock.com. [số 8] Nếu bạn đã từng thấy một quảng cáo cho một vpn. Trên TV hoặc trên Internet, bạn c..


isp của tôi có thể xem nếu tôi đang sử dụng VPN và họ có quan tâm không?

VPN Sep 8, 2023

Nicoleta Ionescu / Shutterstock.com [số 8] Sử dụng VPN là một cách tuyệt vời để tăng sự riêng tư của bạn trong khi trực tuy�..


Surfshark vs NordVPN: Những VPN là tốt nhất

VPN Oct 27, 2023

Surfshark, Nordvpn. [số 8] Nếu bạn đang mua sắm cho VPN tốt nhất Cái gì Surfshark. và Nordvpn. là hai tên..


Cách thiết lập PC Windows của bạn dưới dạng bộ định tuyến VPN

VPN Nov 2, 2023

Nếu bạn muốn cài đặt một VPN Trên một thiết bị không cho phép nó, như TV thông minh hoặc thậm chí là một máy in, cách đơn giản nhất để gi�..


Thể loại