EasyAntiCheat.exe คืออะไรและเหตุใดจึงอยู่ในคอมพิวเตอร์ของฉัน

Jul 11, 2023
การแก้ไขปัญหา

Fortnite และเกมออนไลน์อื่น ๆ บางเกมต้องใช้ EasyAntiCheat เครื่องมือนี้จะตรวจสอบพีซีของคุณในขณะที่คุณกำลังเล่นโดยพยายามที่จะหยุดกลโกงไม่ให้ทำงานตั้งแต่แรก หากตรวจพบปัญหาคุณสามารถถูกห้ามไม่ให้เล่นเกมออนไลน์ได้

EasyAntiCheat คืออะไร?

ต่อต้านการโกงง่าย , พัฒนาโดย คุณ เป็นเครื่องมือต่อต้านการโกงที่ออกแบบมาเพื่อหยุด (และจับ) ผู้โกงในเกมออนไลน์ที่มีผู้เล่นหลายคน คิดว่ามันเหมือนกับการแทนที่ที่ทันสมัยกว่าสำหรับ พังค์บัสเตอร์ แอปพลิเคชันป้องกันการโกงที่เปิดตัวในปี 2544 Easy Anti-Cheat ทำงานได้ทั้งบน Windows และ macOS

ในขณะที่คุณกำลังเล่นเกมออนไลน์ที่ใช้ EasyAntiCheat เกมจะทำงานอยู่เบื้องหลัง ตาม สื่อการตลาด EasyAntiCheat คือ“ มุ่งเน้นไปที่การปิดการใช้งานต้นตอของการโกงในระดับเทคนิค” เครื่องมือนี้ออกแบบมาเพื่อหยุดกลโกงไม่ให้ทำงานเลย

Kamu จะไม่อธิบายอย่างแน่ชัดว่า EasyAntiCheat ทำงานอย่างไรเพราะไม่ต้องการให้คนขี้โกงรู้ว่าพวกเขากำลังต่อต้านอะไร สื่อการตลาดระบุว่าใช้“ แนวทางไฮบริดที่ขับเคลื่อนโดยรหัสไดรเวอร์และการเรียนรู้ของเครื่อง” ก เอกสารสนับสนุน แสดงให้เห็นว่ามีการค้นหาหน่วยความจำที่เสียหายไฟล์เกมที่ไม่รู้จักไฟล์ระบบที่ไม่น่าเชื่อถือและดีบักเกอร์เหนือสิ่งอื่นใด นอกจากนี้จะไม่ทำงานหากคุณลักษณะด้านความปลอดภัยของระบบปฏิบัติการเช่น การตรวจสอบลายเซ็นคนขับ และ การป้องกันแพทช์เคอร์เนล ถูกปิดใช้งาน

โดยปกติคุณจะไม่สังเกตเห็นว่า EasyAntiCheat กำลังทำงานอยู่เว้นแต่คุณจะโผล่ไปรอบ ๆ ระบบปฏิบัติการของคุณหรือประสบปัญหา คุณจะเห็นป้ายกำกับ“ EasyAntiCheat Service” หรือ“ EasyAntiCheat.exe” ใน ผู้จัดการงาน .

EasyAntiCheat ใช้งานเมื่อใด

กระบวนการ EasyAntiCheat.exe จะทำงานควบคู่ไปกับเกมที่ต้องการเท่านั้น หากคุณไม่ได้เล่นเกม EasyAntiCheat.exe จะไม่ทำงานในพื้นหลัง

เมื่อคุณเปิดเกมที่ใช้มันเช่น Fortnite ตัวอย่างเช่น EasyAntiCheat.exe เริ่มทำงาน มันยังคงทำงานอยู่ในขณะที่คุณกำลังเล่นเกมและจะปิดลงเมื่อคุณปิดเกม

หากคุณตรวจสอบ แอปพลิเคชันบริการ นอกจากนี้คุณจะเห็นว่าบริการ EasyAntiCheat ทำงานเฉพาะในขณะที่คุณอยู่ในเกมที่ใช้งาน

เกมใดใช้มัน?

Easy Anti-Cheat กลายเป็นเรื่องปกติในเกมที่มีผู้เล่นหลายคนที่วางจำหน่ายในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา บางเกมยังคงใช้โซลูชันอื่นเช่นในตัวของ Steam ระบบป้องกันการโกงของ Valve (VAC.) เกมอื่น ๆ ใช้เครื่องมือต่อต้านการโกงของตัวเองตัวอย่างเช่น Overwatch และเกมอื่น ๆ ของ Blizzard ใช้ในตัวของ Blizzard คุณสมบัติป้องกันการโกง .

เว็บไซต์ Easy Anti-Cheat มีไฟล์ รายชื่อเกม ที่ใช้ EasyAntiCheat ซึ่งรวมถึง ฟาร์ร้องไห้ 5 , Fortnite Battle Royale , สนิม , Tom Clancy’s Ghost Recon: Wildlands และ Watch Dogs 2 . หากคุณไม่แน่ใจว่าเกมใดติดตั้งบนพีซีของคุณให้ตรวจสอบรายการ

หากคุณพบข้อผิดพลาด Easy Anti-Cheat กับเกมให้ตรวจสอบไฟล์ ฐานความรู้อย่างเป็นทางการ เพื่อขอความช่วยเหลือ

ฉันสามารถถอนการติดตั้ง EasyAntiCheat ได้หรือไม่?

Easy Anti-Cheat จะติดตั้งในระบบของคุณเมื่อคุณติดตั้งเกมที่ต้องใช้เท่านั้น เมื่อคุณถอนการติดตั้งเกมนั้น Easy Anti-Cheat จะถูกถอนการติดตั้งด้วย

ตัวอย่างเช่นหากคุณติดตั้งไฟล์ ให้ มันจะติดตั้ง Easy Anti-Cheat โดยอัตโนมัติ หากคุณถอนการติดตั้ง Fortnite Easy Anti-Cheat จะถูกถอนการติดตั้ง

คุณสามารถถอนการติดตั้ง Easy Anti-Cheat ด้วยตนเองได้หากต้องการ แต่คุณจะไม่สามารถเล่นเกมออนไลน์ที่ต้องการได้ ในการดำเนินการนี้คุณต้องติดตั้งใหม่โดยค้นหาไดเร็กทอรีการติดตั้งของเกมที่ติดตั้ง EasyAntiCheat และเรียกใช้ไฟล์ EasyAntiCheat_Setup.exe

ตัวอย่างเช่นหาก Fortnite ติดตั้ง EasyAntiCheat และคุณได้ติดตั้ง Fortnite ไปยังโฟลเดอร์เริ่มต้นคุณจะพบไฟล์นี้ในตำแหน่งต่อไปนี้:

C: \ Program Files \ Epic Games \ Fortnite \ FortniteGame \ Binaries \ Win64 \ EasyAntiCheat

ดับเบิลคลิกที่ไฟล์“ EasyAntiCheat_Setup.exe” เพื่อเปิดใช้งาน

คลิกลิงก์“ ถอนการติดตั้ง” บนหน้าจอการตั้งค่าเพื่อลบ Easy Anti-Cheat ออกจากระบบของคุณ

คุณยังสามารถคลิกปุ่ม“ Repair Service” ที่นี่เพื่อซ่อมแซม Easy Anti-Cheat หากคุณประสบปัญหา

Easy Anti-Cheat จะถูกถอนการติดตั้ง คุณสามารถเปิดเครื่องมือตั้งค่านี้อีกครั้งและคลิกปุ่ม“ ติดตั้งโปรแกรมป้องกันการโกงอย่างง่าย” เพื่อติดตั้งใหม่หากต้องการ

คุณจะไม่สามารถเล่นเกมออนไลน์ที่ต้องใช้ Easy Anti-Cheat ได้หากไม่มีมัน ตัวอย่างเช่นหากคุณลองเปิดตัว ให้ หลังจากถอนการติดตั้งเครื่องมือนี้ Fortnite ก็จะแสดงไฟล์ การควบคุมบัญชีผู้ใช้ โต้ตอบก่อนที่จะติดตั้ง Easy Anti-Cheat ใหม่โดยอัตโนมัติในระบบของคุณและเริ่มเกม


การแก้ไขปัญหา - บทความยอดนิยม

แทบลืมไปแล้ว: Virtual Boy ของ Nintendo 25 ปีต่อมา

การเล่นเกม Jul 21, 2023

นินเทนโด ในปี 1995 Nintendo ได้เปิดตัวเครื่องเล่นเกมสามมิติที่ม�..


การเล่นเกมออนไลน์ใช้แบนด์วิดท์จำนวนมากหรือไม่?

การเล่นเกม Mar 24, 2023

Gorodenkoff / Shutterstock.com โพสต์บนโซเชียลมีเดียและบทความออนไลน์ที..


วิธีเพิ่มพลังให้สตรีม Twitch ด้วย Streamlabs

การเล่นเกม Sep 26, 2022

เนื้อหาที่ไม่ถูกแคช Streamlabs OBS เป็น OBS เวอร์ชันดัดแปลงที่ออกแบบโดยคำ�..


EA Access สำหรับ Xbox One คืออะไรและคุ้มค่าหรือไม่?

การเล่นเกม Aug 16, 2023

EA Access สำหรับ Xbox One ช่วยให้คุณเข้าถึงเกมส่วนลดและการทดลองเล่นเกม EA ให�..


วิธีประหยัดเงินมหาศาลในเกมพีซี

การเล่นเกม Jun 23, 2023

เนื้อหาที่ไม่ถูกแคช เนื่องจากมียอดขายบ่อยเกมพีซีจึงมีราคาน้อ�..


วิธีตรวจสอบ FPS ของคุณในเกม UWP บน Windows 10

การเล่นเกม May 24, 2023

เนื้อหาที่ไม่ถูกแคช เครื่องมือเช่น FRAPS และ NVIDIA ShadowPlay นั้นยอดเยี�..


ทำไมเกมพีซีถึงต้องต่อสู้กับ Alt + Tab และวิธีแก้ไข

การเล่นเกม Jul 10, 2023

คุณกำลังเล่นเกมและคุณ Alt + Tab เพื่อใช้โปรแกรมอื่น แต่เกิดปัญหา กระบ..


SNES ที่ถูกแฮ็กเป็นเครื่องเกมย้อนยุคแบบ All-In-One

การเล่นเกม Mar 16, 2023

เนื้อหาที่ไม่ถูกแคช หากคุณต้องการให้เกมย้อนยุคของคุณดูย้�..


หมวดหมู่